4 LỜI KHUYÊN GIÚP BẠN NHANH CHÓNG TRỞ NÊN “CHUYÊN NGHIỆP” TẠI PHÒNG GYM

? 4 LỜI KHUYÊN GIÚP BẠN NHANH CHÓNG TRỞ NÊN “CHUYÊN NGHIỆP” TẠI PHÒNG GYM ?
1/ Đi tập cùng một người bạn có kinh nghiệm:
Cách dễ nhất để nhanh chóng trở nên “chuyên nghiệp” là hãy đi tập cùng những người có kinh nghiệm hoặc làm quen với những người tập lâu năm. Họ sẽ dạy bạn các quy tắc bất thành văn về cách thức trong tập luyện. Nếu bạn mới bắt đầu tập thể hình (hoặc sợ trông như một tân binh vô vọng), hãy tranh thủ sự giúp đỡ của những người bạn có kinh nghiệm.
Bạn cũng có thể mua các gói tập luyện cùng Huấn Luyện Viên. Họ sẽ giúp bạn tập luyện hiệu quả và mau chóng đạt được mục tiêu tập luyện.
2/ Mặc quần áo tập Gym:
Bạn không nhất thiết phải sắm một bộ quần áo tập trị giá vài triệu đồng, nhưng bạn cần quần áo thích hợp để tập Gym. Nếu bạn từ công ty hay nơi làm việc đến phòng tập, hãy mang theo quần áo tập sẵn từ nhà. Đừng mặc quần tây, áo sơ mi, quần Jean, hoặc các trang phục thời trang khác.
Thay vào đó, hãy mặc một chiếc áo thun thoải mái, quần đùi thể thao và giày thể thao. Nhớ mang theo khăn cá nhân nữa nhé.
3/ Tắt điện thoại của bạn:
Nếu bạn sử dụng điện thoại hầu hết thời gian tại phòng tập, thì việc tập luyện của bạn đã không đạt hiệu quả. Để đạt được kết quả thực sự hãy thúc đẩy bản thân nhiều hơn, đổ mồ hôi nhiều hơn và nghỉ ngơi ít hơn một chút.
4/ Có kế hoạch tập luyện:
Tránh đi bộ vô định qua lại trong phòng tập để tìm các bài tập – bạn sẽ không bao giờ có được một buổi tập luyện hiệu quả, lãng phí thời gian. Thay vào đó, hãy lên kế hoạch tập luyện trước khi đến phòng tập.
Bạn sẽ tiết kiệm thời gian, tự tin di chuyển giữa các bài tập và đạt được kết quả cao nhất từ việc tập luyện của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *