TRUNG TÂM THỂ DỤC THỂ HÌNH DŨNG GYM

Nằm ở trung tâm kinh tế phát triển bậc nhất tại Việt Nam, chuỗi phòng tập gym DungGYM với các tiện ích và dịch vụ chuẩn 5 sao đã có mặt tại các quận trung tâm nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng.

 

Đoạt nhiều Huy Chương Quốc Tế danh giá trong nhiều năm liền.

 

Được thành lập từ năm 2009, Chuỗi hệ thống phòng tập DungGYM dành cho khách hàng khu vực Quận 3, Quận 11, và Quận Phú Nhuận (Hệ thống DungGYM đang có hướng xây dựng và phát triển các chi nhánh tại Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận 3, Quận 10 và hứa hẹn sẽ đưa vào phục vụ quý khách hàng trong năm 2017-2018) với trang thiết bị hiện đại bậc nhất Việt Nam (HOIST, TECHNOGYM, CYBEX, v…v…) và luôn luôn nâng cấp đổi mới hàng năm. Bạn có thể thay đổi cơ thể với những trải nghiệm dịch vụ 5 sao tại tòa nhà Số 24 Đoàn Thị Điểm, Phường 1, Quận Phú Nhuận, TPHCM với các lớp Giảm Cân chuyên nghiệp, Phát triển cơ bắp và hình thể đẹp cho tất cả các đối tượng yêu thích bộ môn : “Biến đổi và Duy trì hình thể đẹp và sức khỏe trường tồn” cùng với các lớp Group X, Yoga và Dance.  Ngoài ra, với khuôn viên rộng rãi và thoáng mát, Hệ thống DungGYM có các trang thiết bị cho các môn như Crossfit, MMA và Kickfit. Bên cạnh đó, DungGYM còn có khu vực “Relax” sang trọng dành cho thành viên của DungGYM để thư giãn và phục hồi sau những giờ tập thú vị với những trang thiết bị đẳng cấp thế giới tại khu vực phòng xông hơi và thư giãn.

Với Đội Ngũ Huấn Luyện Viên chuyên nghiệp (Personal Trainers, Master Trainers, Nutrition Coach) do Giáp Trí Dũng đã từng thi đấu quốc tế nhiều năm đào tạo. Họ đã đạt được nhiều thành tích trong các giải thi đấu Bodybuilding, Classic, Fitness tầm cỡ Quốc Gia và Quốc Tế. Luôn làm việc với tiêu chí Thân Thiện-Gần Gũi-Chuyên Nghiệp sẽ luôn đáp ứng mọi nhu cầu  về tập luyện của Quý Khách Hàng.

 

Và sau đây là 1 số hình ảnh về Hệ Thống Phòng Tập Dung’s GYM