9 Tháng Mười Hai, 2016

Khuyến Mãi

Ngày nay, đi đôi với tiến bộ của Khoa học kỹ thuật, kinh tế là việc Sinh Viên – Học Sinh phải tăng cường thời khóa biểu cũng như tập trung cao trong những giờ học tại trường cũng như tự học tại nhà để trau dồi kiến thức cho bản thân. Điều này đòi hỏi Sinh Viên – Học Sinh cần có một sức khỏe và tinh thần thật tốt để đảm bảo khả năng học tập cũng như không bị gián đoạn việc học vì vấn đề sức khỏe.

Nhằm mục đích cải thiện sức khỏe và nâng cao tinh thần tập luyện thể thao cho tầng lớp Sinh Viên – Học Sinh để có một sức khỏe thật tốt để đảm bảo cho việc học đạt chất lượng cao, DungGYM thân mời các bạn Sinh Viên – Học Sinh ở khắp mọi nơi đến với Chi Nhánh THỂ THAO HỌC ĐƯỜNG thuộc hệ thống DungGYM tại địa chỉ số 18A Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM (lầu 1, Trung Tâm TDTT Học Đường, gần ngã ba Đặng Văn Ngữ – Hoàng Diệu) để tập luyện.

Đến với Chi Nhánh THỂ THAO HỌC ĐƯỜNG của DungGYM, các bạn Sinh Viên – Học Sinh sẽ được ưu đãi đặc biệt là giảm 40% phí hội viên (chỉ còn 350.000 VND) (các bạn chỉ cần mang theo thẻ Sinh Viên – Học Sinh khi đến đăng ký tham gia). Tại đây các bạn Sinh Viên – Học Sinh sẽ được tiếp cận với các thiết bị tập luyện hàng đầu Việt Nam và được tư vấn trực tiếp từ những chuyên gia thể hình hàng đầu.

Vậy thì các bạn Sinh Viên – Học Sinh, còn chần chừ gì nữa mà không đến với DungGYM – THỂ THAO HỌC ĐƯỜNG tại số 18A Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM (lầu 1, Trung Tâm TDTT Học Đường) gần ngã ba Đặng Văn Ngữ – Hoàng Diệu) để bắt đầu tập luyện đi nào!