☀️ 5 LỜI KHUYÊN ĐỂ GIỮ DÁNG KHI ĐI DU LỊCH ☀️

?Lên kế hoạch trước:
Cho dù bạn làm nghề gì, việc lập kế hoạch trước là yếu tố quan trọng để luôn đi đúng hướng đối với bất kỳ ai. Mặc dù một số địa danh du lịch có thể thiếu các phòng tập, nhưng sẽ có ít nhất một vài khách sạn có phòng gym.
Hãy nghiên cứu trước và tìm một khách sạn có phòng Gym đầy đủ hoặc tìm một khách sạn trong khoảng cách có thể đi bộ đến một phòng Gym. Google giúp bạn tìm các phòng Gym hoặc trung tâm thể dục gần nơi bạn ở rất đơn giản, không có lý do gì bạn không thể tìm thấy một nơi để bạn có thể rèn luyện sức khỏe hiệu quả.

?Mang theo dây kháng lực:
Mang theo một vài sợi dây kháng lực với các mức độ kháng khác nhau có thể cho chúng ta có được một buổi tập luyện tuyệt vời ở hầu hết mọi nơi. Chúng nhẹ, không chiếm nhiều không gian trong hành lý và bạn có thể mang chúng đi mọi nơi.
? Tập luyện trước khi đi du lịch:
Tập tay hoặc vai tại phòng Gym nhỏ tại địa phương hoặc phòng Gym của khách sạn luôn dễ dàng hơn so với tập chân hoặc lưng. Hãy tập các bài tập nặng khi bạn ở nhà với đầy đủ thiết bị, vì khi đi du lịch có thể các phòng Gym sẽ không đầy đủ thiết bị như ở nơi bạn sống.
? Tận hưởng phong cảnh du lịch:
Sử dụng thời gian Cardio của bạn để ra ngoài và xem mọi thứ! Nếu bạn đang ở một thành phố xinh đẹp với đường chân trời đẹp như tranh vẽ hoặc một nơi nào đó có đường mòn với tầm nhìn tuyệt đẹp, đừng ngồi trên máy chạy bộ và nhìn chằm chằm vào tường trong một giờ.
Hãy đi ra ngoài và ngắm cảnh kết hợp với các bài tập tim mạch. Nếu bạn có thể rèn luyện sức khỏe và vẫn tận dụng được tối đa thời gian để du lịch, điều đó thật tuyệt vời!
? Chúc các bạn luôn giữ được sức khỏe và vóc dáng thật tốt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *