? 5 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI BẮT ĐẦU KẾ HOẠCH ĂN KIÊNG ?

? Bắt đầu thật chậm
Bắt đầu với một hoặc hai mục tiêu nhỏ mà bạn nghĩ rằng mình cần phải thực hiện và gắn bó với những mục tiêu đó trong hai đến ba tuần, với ý định biến chúng thành thói quen. Sau đó, khi bạn đã quen với các mục tiêu nhỏ của mình, hãy thêm một số mục tiêu khác. Hoặc nếu bạn vẫn đang gặp khó khăn, hãy thử một mục tiêu khác, thử những thói quen khác nhau cho đến khi đạt được thành công.
? Hệ thống lại những việc cần làm
Một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm cho mục tiêu sức khỏe và thể lực lâu dài của mình là xây dựng hệ thống. Hệ thống là những thói quen được tích hợp trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Và bạn càng thực hiện các mục tiêu của mình liền mạch bao nhiêu thì chúng càng dễ bám sát bấy nhiêu và kết quả đến nhanh hơn.
Bạn muốn tập gym mỗi sáng tốt hơn? Soạn sẵn quần áo tập của bạn vào đêm hôm trước và chuẩn bị đầy đủ balo đi tập của bạn.
Bạn muốn ngừng ăn trưa bên ngoài mỗi ngày? Đặt thời gian chuẩn bị bữa ăn tốt cho sức khỏe mỗi tuần hoặc chọn dịch vụ giao bữa ăn tốt cho sức khoẻ.
? Đo lường chính xác
Nếu bạn không đo lường, bạn không thể quản lý. Vì vậy, hãy ngừng đoán xem bạn đang ăn bao nhiêu và theo dõi nó bằng ứng dụng dinh dưỡng.
Theo dõi lượng thức ăn bạn tiêu thụ hàng ngày, là cách tốt nhất để tự chịu trách nhiệm và đảm bảo bạn đạt được mục tiêu của mình.
? Thèm ăn là bình thường
Ngay khi bạn bắt đầu hạn chế một thứ gì đó, bản chất của con người là bắt đầu khao khát chính thứ đó. Và bạn càng hạn chế, bạn càng thèm ăn – đặc biệt là đường ngọt.
Ngoài sức mạnh ý chí, có chế độ dinh dưỡng tốt là một cách tuyệt vời để giúp cắt giảm cảm giác thèm ăn nhất định. Tăng lượng protein của bạn, tăng cường nhiều trái cây và rau quả giàu chất dinh dưỡng hơn và không cắt giảm lượng calo của bạn quá thấp.
Lên lịch trước cho các bữa ăn Cheat Meal nhưng bạn không nên lạm dụng nó – hãy thử thách bản thân từng chút một.
? Năng lượng của bạn có thể dao động
Nếu bạn đã có một chế độ ăn uống không khoa học trong một thời gian, thì việc thay đổi mọi thứ có thể ảnh hưởng đến năng lượng và tâm trạng của bạn. Cơ thể bạn đang học cách dựa vào các nhiên liệu khác nhau và điều này có thể mất một khoảng thời gian điều chỉnh.
Tuy nhiên, nếu mức năng lượng của bạn không cải thiện sau một vài tuần, đây là dấu hiệu cho thấy cơ thể bạn chưa nhận được những gì nó cần và bạn nên xem lại chế độ ăn của mình. Nới lỏng các hạn chế hoặc tăng lượng calo của bạn lên một chút.
Cố gắng ngủ đủ giấc và kiểm soát mức độ căng thẳng của bạn.
? Chúc Quý Hội Viên có những buổi tập luyện thật hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *