⭐️ NHỮNG SUY NGHĨ LÀM CHẬM QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CƠ BẮP ⭐️

?️‍♂️ Cơ bắp nhiều gây chậm chạp:
Mọi động tác của cơ thể đều chịu sự chi phối của cơ, từ cái chớp mắt đến sức chịu đựng của đôi chân. Cơ bắp tạo nên cử động. Suy nghĩ cơ bắp nhiều gây chậm chạp xuất hiện từ khi người ta dùng từ “vai u thịt bắp” để chỉ những người tập thể hình.
Tuy nhiên, trong nhiều môn thể thao, từ bóng rổ đến chèo thuyền, nhiều người nhận ra rằng những vận động viên mạnh hơn sẽ thi đấu tốt hơn. Muốn có cú đánh xa hơn, bạn cần phải có nhiều năng lượng hơn. Muốn đạp xe nhanh hơn, bạn cũng cần phải có cơ bắp mạnh hơn. Cơ bắp nở nang giúp bạn nhanh hơn và vững chắc hơn!
?️‍♂️ Cơ bắp rồi cũng sẽ chuyển thành mỡ?
Mô cơ hoàn toàn khác với mô mỡ, do đó chúng không thể chuyển đổi với nhau. Khi khối cơ của bạn phát triển, bạn sẽ ăn nhiều hơn. Tuy nhiên, khi bạn ngừng tập luyện, lượng cơ mới hình thành sẽ bị thoái hoá, bạn không còn cần đến lượng Calories như trước đây nữa, nhưng bạn vẫn tiếp tục chế độ ăn như lúc còn tập luyện thì mô mỡ phát triển là điều tất nhiên.
?️‍♂️ Thực hiện động tác nhiều lần giúp cơ săn chắc và ít lần để tăng kích thước cơ bắp?
Phương pháp để giúp phát triển kích thước cơ bắp là tăng dần khối lượng tập luyện. Nếu bạn chỉ muốn duy trì khối lượng cơ bắp hiện tại bạn chỉ cần lập lại cùng mức độ tập luyện.
? Chúc các bạn có những buổi tập luyện thật vui và hiệu quả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *