LẤY LẠI VÓC DÁNG SAU KHI SINH CON – GIẢM STRESS NGAY LẬP TỨC

 Chị em Phụ Nữ đa phần sau khi sinh con thường có một lớp mỡ dày xung quanh cơ thể, đặc biệt là phần bụng do thời gian mang nặng đẻ đau. Sau thời gian ở cữ và lo cho con nhỏ, nếu chúng ta không có một chế độ ăn uống cũng như vận động thể thao hợp lý, chúng ta khó mà lấy lại được vóc dáng cân đối ngày xưa. Nhiều trường hợp cũng vì sự phì nhiêu của cơ thể mà gặp nhiều phiền phức cũng như stress nặng nề. Ad đã từng gặp nhiều chị em sau khi sinh con than phiền vì mình trở nên quá kí mà chồng không còn mặn nồng như trước, rồi căng thẳng vì phải chăm sóc con nhỏ, áp lực lớn khi vừa phải cố gắng lo cho con, gia đình, và công việc, nhiều khi khiến Chị Em bùng nổ.

 Một lời khuyên là Chị Em hãy cố gắng dành 1 tiếng đồng hồ trong ngày, ít nhất là 3 ngày trong 1 tuần để đến với Dung’s Gym, có thể Dung’s Gym không làm cho chị em hết được căng thẳng khi quay trở về với gia đình, công việc, nhưng chắc chắn Chị Em sẽ có 1 tiếng đồng hồ thoải mái và không stress tại Dung’s Gym.

 Ngoài ra, thay vì chúng ta ngồi phiền não về những nỗi buồn và căng thẳng khó mà vượt qua trong cuộc sống vì trong lượng và vẻ đẹp của cơ thể suy giảm, tại sao chúng ta không hành động để thay đổi điều đó. Chắc chắn sau khi đến với Dung’s Gym và tập luyện với Huấn Luyện Viên Cá Nhân, chị em sẽ lấy lại được vóc dáng trước khi sinh con cũng như giải tỏa được những căng thẳng cũng như cân bằng được cuộc sống hiện tại. Hãy để Dung’s Gym chăm sóc sức khỏe của Các Bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *